Monday, 25/10/2021 - 14:33|
Chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4

Tuyên truyền An toàn giao thông, Phòng chống Bạo lực học đường và cứu nạn, cứu hộ năm học 2019- 2020

Thực hiện việc tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông. Hưởng ứng tháng cao điểm về An toàn giao thông. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH và sự phối hợp của Chi đoàn công an huyện Võ Nhai. Sáng ngày 19/9/2019 Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Tràng Xá tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông, Phòng chống Bạo lực học đường và cứu nạn, cứu hộ năm học 2019- 2020. Đến dự và tham gia buổi tuyên truyền có: 

Thượng úy Đỗ Duy Nam- Phó đội trưởng Đội CSGT - TT công an huyện Võ Nhai. 

Thượng sỹ Trần Văn Dũng - cán bộ đội QLHC về TTXH công an huyện Võ Nhai. 

Thầy giáo Phạm Văn Hợp- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.


Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nhận thức và chấp hành tốt những quy định của pháp luật, không để xảy ra Bạo lực học đường trong trường học và trang bị cho các em những kĩ năng xử lí khi gặp các tình huống nguy hiểm cho bản thân.
Xin chân thành cảm ơn các đ/c Chi đoàn công an huyện Võ Nhai. Cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của BGH, các thầy cô giáo và sự tham gia đầy đủ của các em học sinh trong nhà trường để buổi tuyên truyền thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Nguồn: thcstrangxa.vonhai.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 266
Năm 2021 : 3.662