Sunday, 17/11/2019 - 14:50|

Truyền thông Kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh.

Thực hiện chương trình công tác phối hợp giáo dục rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh THCS. Sáng ngày 30/ 9/ 2019 Liên đội trường THCS Tràng Xá đã phối hợp với Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi Truyền thông Kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh.
Thông qua buổi Truyền thông đã giúp các em hiểu về kỹ năng sống và trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi gặp các tình huống nguy hiểm như kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng tránh xâm hại trẻ em...
Xin chân thành cảm ơn Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên, cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của BGH và các thầy cô giáo, các em học sinh đã tham gia buổi truyền thông hiệu quả và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Năm 2019 : 2.219