Wednesday, 15/07/2020 - 14:16|
Chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Năm học 2018 – 2019

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Năm học 2018 – 2019

 

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao. Xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự cho phép của chi bộ Đảng, trường THCS Tràng Xá tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2018.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu:

 

*Về phía Đại biểu xã Tràng Xá:

1. Đ/ c Nguyễn Anh Tuấn- Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tràng Xá

2. Đ/c Lê Xuân Nghiệp- Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh xã.

3. Bà Trương Thị Kim Oanh- Hội trưởng Hội cựu giáo chức xã Tràng Xá.

*Về phía Đại biểu phụ huynh học sinh:

Ông: Hoàng Xuân Trường- Trưởng ban đại diện PH nhà trường, cùng các ông bà trong ban đại diện phụ huynh các lớp.

*Về phía nhà trường:

+ Thầy Phạm Văn Hợp: Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Vũ Thúy Oanh: Phó BT chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Chương trình buổi lễ:

                              1. Đón đại biểu

2. Chương trình văn nghệ ( Hà) 

3. Chào cờ. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu (Hà)

4. Đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ( Hợp)

5. Phát biểu của học sinh – Tặng hoa thầy cô ( Diễm 8B)

6. Phụ huynh phát biểu và tặng hoa ( Trường)

7. Sơ kết phong trào thi đua GV ( Luyện)

8. Sơ kết phong trào thi đua HS (Hà)

9. Kết thúc buổi lễ.

10. Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các cô giáo và các bạn học sinh trong đôị tuyển bóng chuyền nữ ( Ninh)

 

Thầy Phạm Văn Hợp: BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/.

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh trường THCS Tràng Xá, vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các bạn học sinh đối với thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh, công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy. Để tỏ lòng biết ơn, em Hứa Ngọc  Diễm học sinh lớp 8B, đại diện cho các bạn học sinh nhà trường đã nói lên lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ.

      Thành tích có được ngày hôm nay của thầy và trò nhà trường, một phần không nhỏ là nhờ sự luôn đồng hành trong việc quan tâm giaó dục học sinh, nhờ đó mối quan hệ giưã nhà trường và gia đình luôn gắn bó bền chặt. Ông Hoàng Xuân Trường- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu cảm ơn các thầy cô trong nhà trường.

Trong hơn 3 tháng qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều thầy cô giáo được đạt nhiều thành tích trong công tác. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, để tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua của các thầy cô trong thời gian qua, thầy Nguyễn Tiến Luyện – Chủ tịch Công đoàn trường lên sơ kết phong trào thi đua.

Đ/c La Thị Bắc Hà sơ kết phong trào thi đua của học sinh.

    Trong thời qua, thầy và trò trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng.

Trong buổi lễ kỉ niệm này, trường đã rất vinh dự có ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tràng Xá đến dự và phát biểu.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc buổi lễ là màn chụp ảnh lưu niệm và giao lưu bóng chuyền hơi giữa GV và HS.

 

 

 

Nguồn: thcstrangxa.vonhai.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 194
Năm 2020 : 2.864