Monday, 25/10/2021 - 14:09|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Lễ kết nạp Đoàn viên mới Trường THCS Tràng Xá

Thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn Xã Tràng Xá, chi bộ Trường THCS Tràng Xá, chi đoàn Trường THCS Tràng Xá đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên.

Năm 2021 : 3.661