Wednesday, 15/07/2020 - 14:08|
Chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4

Lễ đón bằng công nhận lại Trường THCS Tràng Xá đạt chuẩn Quốc gia và Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Lễ đón bằng công nhận lại Trường THCS Tràng Xá

đạt chuẩn Quốc gia và Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

 

Trường THCS Tràng Xá đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tháng 8/2013. Trải qua quá trình 5 năm xây dựng và duy trì được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy chính quyền địa phương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tạo mọi điều kiện đầu tư trang bị và tu sửa về cơ sở vật chất cho nhà trường đồng thời cùng với nỗ lực đầy tâm huyết tập thể các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, sự chung tay góp sức của toàn thể các bậc phụ huynh.

Năm 2019 nhà trường hoàn tất hồ sơ, cơ sở vật chất và trình UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia. Ngày 04 tháng 01 năm 2019, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có Quyết định số 27/QĐ-UBND về vệc công nhận lại Trường THCS Tràng Xá, xã Tràng xá, huyện Võ Nhai đạt chuẩn Quốc gia. Đây chính là niềm vinh dự đối với ngành Giáo dục huyện Võ Nhai nói chung, xã Tràng Xá nói riêng, đồng thời cũng là động lực quan trọng để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Tràng Xá tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt – học tốt”, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Được sự nhất trí của lãnh đạo UBND tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy, HĐND, UBND; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai; ngày 26/01/2019,  Đảng uỷ- HĐND - UBND xã Tràng Xá  long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận lại trường THCS Tràng Xá đạt chuẩn quốc gia và sơ kết học kì I năm học 2018-2019, đến dự với buổi lễ có các đại biểu.

- Đại biểu huyện Võ Nhai: Đ/c Vũ Thị Huệ - UV Ban thường vụ huyện ủy – Trưởng ban tổ chức huyện ủy – Thường vụ phụ trách xã Tràng Xá.

- Đại biểu xã Tràng Xá:

+ Đ/c Lê Mạnh Hùng – Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Tràng Xá.

          + Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tràng Xá

          - Đại biểu xóm Cầu Nhọ

Ông: Nguyễn Hữu Ngọc – Bí thư

Ông: Hoàng Văn Thành – Đại diện xóm

Ban giám hiệu các trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã và trường THPT Hoàng Quốc Việt

-  Về phía Hội cha mẹ học sinh:

Ông Hoàng Xuân Trường - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông (bà) đại diện cha mẹ học sinh các lớp có mặt đông đủ.

- Về phía nhà trường:

- Thầy: Phạm Văn Hợp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Cô: Vũ thúy Oanh- Phó bí thư chi bộ- PHT nhà trường

  Cùng toàn thể các thầy cô giáo và 348 em học sinh.

Đ/c La Thị Bắc Hà lên thông qua chương trình buổi lễ:

1

Đón tiếp đại biểu

2

Văn nghệ chào mừng

3

Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

4

Báo cáo XD, duy trì trường chuẩn Quốc gia và sơ kết HKI năm học 2018-2019

5

Công bố Quyết định và trao bằng

6

Đại biểu phát biểu

7

Tiết mục Múa sạp của học sinh và mời đại biểu giao lưu

8

Bế mạc, chụp ảnh lưu niệm, tham quan CSVC nhà trường

9

Kính mời Đại biểu dự bữa cơm thân mật tại nhà hàng Linh Lương (Cạnh chợ Tràng Xá)

Có được một ngôi trường khang trang, với đầy đủ điều kiện phục vụ cho hoạt động dạy và học như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân dân địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh trường THCS Tràng Xá cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo. Để nhìn lại quá trình xây dựng và duy trì đó Đ/c Phạm Văn Hợp (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) lên báo cáo kết quả quá trình xây dựng duy trì trường chuẩn Quốc gia và sơ kết học kì I năm học 2018-2019.

Tiếp theo chương trình, Đ/c Hà Mạnh Cương lên công bố Quyết định và trao bằng công nhận trường THCS Tràng Xá đạt chuẩn Quốc gia. Ông Nguyễn Anh Tuấn Đại diện xã Tràng Xá Thầy Phạm Văn Hợp, cô Vũ Thúy Oanh Đại diện nhà trường lên nhận bằng.

 

Đây chính là niềm tự hào và cũng là động lực thúc đẩy thầy và trò nhà trường nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với niềm tin yêu, gửi gắm của các bậc phụ huynh, sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên.


Tiếp theo đồng chí Vũ Thị Huệ lên phát biểu chỉ đạo.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn lên phát biểu ý kiến.

 

Tiếp nối chương trình buổi là tiết mục múa sạp do các em trong đội văn nghệ biểu diễn.

Cuối cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể sư phạm nhà trường và tham quan cơ sở vật chất nhà trường. Lễ đón Bằng công nhận lại trường THCS Tràng Xá đạt Chuẩn quốc gia và Sơ kết học kì I năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 194
Năm 2020 : 2.864