Wednesday, 08/07/2020 - 07:23|
Chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS TRÀNG XÁ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2018

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS TRÀNG XÁ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2018

Thực hiện Quyết định số 1491/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên, ngày 27/6/2017về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận trường Mầm non, trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 23/12/2018 Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Thái Nguyên kiểm tra tại trường THCS Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

Tại nhà trường Đ/c Phạm Văn Hợp – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường THCS Tràng Xá đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

Đến dự cùng đoàn kiểm tra có đồng chí Hà Mạnh Cương – Trưởng phòng GDĐT, cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT Võ Nhai

Sau khi nghe báo cáo  đ/c Phạm Văn Hợp  - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo, Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra từng tiêu chuẩn theo Thông tư 47/2012/TT-BGDĐT ngày 7/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Sở GDĐT, các trưởng phòng ban chuyên môn và các chuyên viên Phòng GDTrH. Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường đồng thời cũng chỉ ra một số điểm tồn tại thiếu sót cần bổ sung để hoàn thiện đáp ứng điều kiện là đơn vị trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Thay mặt đoàn kiểm tra công nhận, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Sở GDĐT đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của địa phương và nhà trường trong công tác xây dựng trường chuẩn, mong muốn với CSVC được đầu tư và nguồn lực khác của nhà trường đã có, cần có những biện pháp cải tiến chất lượng dạy và học để xứng đáng là một trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đ/c Phạm Văn Hợp - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn đã quan tâm giúp đỡ, góp ý với nhà trường để hồ sơ hoàn thiện hơn.

Nguồn: thcstrangxa.vonhai.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 65
Tháng 07 : 172
Năm 2020 : 2.842