Wednesday, 18/09/2019 - 05:38|

Hội thi khéo tay hay làm

Hội thi ‘‘Khéo tay hay làm’’- giải “Bóng chuyền hơi thanh thiếu niên” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3  Năm học 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 25/3/2019, Liên đội trường THCS Tràng Xá đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi ‘‘Khéo tay hay làm’’ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018- 2019.

- Hội thi đã góp phần cho các đội viên được học tập, trải nghiệm; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

- Hoạt động hội thi phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Tạo không khí thi đua sôi nổi hướng về ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/ 3.

- Tạo phong trào thi đua cho học sinh trong nhà trường.

- Giáo dục cho học sinh trường THCS Tràng Xá lòng tự hào và ý thức được trách nhiệm của mình nhằm tô đẹp thêm truyền thống của nhà trường.

*Hội thi “Khéo tay hay làm”  gồm 2 phần: Thi đồ xôi và Thi rán nem.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi, tạo không khí hào hứng trong học sinh.

*Thi đấu bóng chuyền hơi

- Mỗi lớp là 01 đội gồm 5 VĐV 2 nam, 3 nữ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2019 : 1.922