Thursday, 18/07/2019 - 10:22|

Hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Sáng 15/4/ 019 thư viện trường THCS Tràng Xá tổ chức khai mạc Ngày Sách Việt Nam. Với sự tham gia của cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường với các nội dung cụ thể sau:

- Nhà trường đã quán triệt các nội dung của Công văn số 244/PGDĐT Võ Nhai ngày 09/4/2019, V/v tổ chức Ngày Sách Việt Nam tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

- Cán bộ thư viện đã chủ động phối hợp với các bộ phận đoàn thể trong nhà trường xây dựng kế hoạch và tổ chức Ngày Sách Việt Nam.

- Vào tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 15/4/2019, thư viện tổ chức tuyên truyền và phát động phong trào đọc sách, báo. Ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của Ngày Sách Việt Nam tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

- Giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ với những người con các dân tộc” của nhiều tác giả.

- Phát động phong trào quyên góp sách báo cho thư viện. Quyên góp các tài liệu về Bác Hồ và các tài liệu tham khảo.

- Trưng bày sách tại thư viện từ ngày 16/4 đến ngày 19/4/2019.

Sau đây là một số hình ảnh trong thời gian diễn ra ngày sách Việt Nam tại trường:

Năm 2019 : 1.673