Monday, 21/10/2019 - 23:26|

GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TIẾN LUYỆN - CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Luyện – Chủ tịch công đoàn chuyển công tác

Căn cứ Quyết định số 323/QĐ-UBND ngày 06 tháng 3 năm 2019 về việc chuyển công tác đối với đồng chí Nguyễn Tiến Luyện,

Hôm nay, ngày 07/3/2019, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường THCS Tràng Xá tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Luyện – Chủ tịch công đoàn luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Phạm Văn HợpHiệu trưởng thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV dành cho thầy Nguyễn Tiến Luyện.

Đồng chí Phạm Văn Hợp - Hiệu trường nhà trường phát biểu

Tặng quà cho giáo viên chuyển công tác

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đ/c luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người.

Năm 2019 : 2.104